Đâu là những cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất?

0
13
Cách giải đen cờ bạc hiệu qủa
Cách giải đen cờ bạc hiệu qủa

Cờ bạc không còn xa lạ gì với con người. Nhất là ở đất nước ta, nơi có vô số hình thức giải trí từ loại hình này. Không chỉ dừng lại ở việc chơi giải trí, cờ bạc còn được chơi dưới dạng ăn tiền nữa đó. Thế nhưng đã biết là không phải cứ chơi giỏi là được. Nếu bạn thường xuyên gặp xui xẻo khi chơi thì phải làm thế nào? Hãy cùng Ku999 tìm hiểu về các cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất hiện nay!

Cách giải đen cờ bạc bằng việc ăn

Đa phần những cách thức để người chơi có thể xua đuổi đi những xui xẻo đều được truyền bá từ đời ông cha ta. Tuy nhiên hình thức chủ yếu thông qua truyền miệng. Bởi vì đã có nhiều người thử và đạt được hiệu quả nên nó mới được phổ biến như vậy.

Và một trong những cách giải đen cờ bạc dễ thực hiện mà hiệu quả mang lại tương đối cao đó chính là thông qua việc ăn uống để giải xui. Thường thì cách làm này được áp dụng cho hầu hết những trò chơi từ lô đề cho đến bài bạc.

Cách giải đen cờ bạc hiệu qủa
Cách giải đen cờ bạc hiệu qủa

Tuy nhiên không phải loại đồ ăn nào cũng có công dụng phá bỏ vận xui. Thường những món ăn được cho là mang lại hiệu quả nhất và không thể thiếu đó chính là: canh khổ qua, hột vịt lộn, thịt chó, thịt mèo, khô mực…

Mặc dù có công dụng giải đen. Thế nhưng không phải ăn lúc nào cũng có tác dụng như vậy. Trong nhiều trường hợp ăn không đúng ngày lại còn bị phản tác dụng. Số phận sẽ càng thêm đen đủi nhiều ngày về sau.

Nếu muốn ăn thịt chó, thịt mèo, kiêng không ăn đầu năm đầu tháng. Không nên ăn vào ngày rằm. Hiện nay, hành động ăn thịt chó mèo cũng đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ xã hội. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc trong quá trình sử dụng. Không phải chỉ hơi xui xẻo một chút là ăn. Chỉ nên ăn khi thực sự cần thiết.

Giải đen bằng cách tạm ngưng chơi

Một trong những thói quen khiến anh em cháy túi khi chơi bài đó chính là đã đen lại còn mong gỡ. Càng đánh càng hết tiền nhưng lại ảo vọng rằng đánh thêm sẽ thắng và lấy lại được vốn. Trên thực tế đây là một điều hết sức sai lầm.

Giải đen bằng cách người chơi cờ bạc
Giải đen bằng cách người chơi cờ bạc

Bởi vì một khi đã thua số tiền tương đối lớn. Chắc chắn tâm trạng của bạn cũng bắt đầu nóng nảy hơn, khó giữ bình tĩnh. Như vậy thì rất dễ bị bắt bài. Lúc này việc bạn nên làm là tạm ngừng chơi và đi ra ngoài nghỉ ngơi thư giãn đầu óc một chút.

Nếu cần thiết bạn nên nghỉ hẳn và để khi khác lại chơi.Đây là một trong những cách giải đen cờ bạc tương đối hiệu quả. Nếu anh em áp dụng nó thì sẽ giảm được tối đa số tiền của mình đang chui vào túi kẻ khác đấy nhé!

Giải đen nhờ mua đồ trang trí phong thủy

Đây là một trong những cách thức rất được ưa chuộng hiện nay. Với vật dụng mang ý nghĩa phong thủy. Con người không chỉ cầu mong may mắn đến với bản thân mà còn có thể cầu bình an, cầu công danh sự nghiệp.

Bạn có thể nhờ đến thầy phong thủy để xem đồ vật, màu sắc phù hợp với bản mệnh sau đó thỉnh về nhà trưng bày.Trong đó bạn có thể tham khảo:

  • Bày hồ lô trong nhà để xua đuổi tà khí. hạn chế những điều không may mắn và mang lại cho gia đình phúc khí hưng thịnh. Đây cũng là biểu tượng của các ông tiên hay dùng nên bạn không cần quá lo lắng
Sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp bạn giải đen
Sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp bạn giải đen
  • Treo gương, bát quái cũng có tác dụng trừ tà, xua đuổi những điều không may mắn
  • Sử dụng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh để trưng tại phòng khách
  • Xin bùa hộ mệnh tại đền chùa để mang theo bên người…

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Nhà cửa đối với quan niệm của ông cha ta là một trong những yếu tố quyết định đến đời sống của con người. Người xưa có câu ‘an cư lạc nghiệp’. Tuy nhiên nếu có nhà cửa rồi nhưng bạn lại để nó u ám bẩn thỉu thì đương nhiên là không hay cho lắm.

Không chỉ ảnh hưởng đến mĩ quan, sức khỏe mà ngay cả vận mệnh của gia đình cũng sẽ hẩm hiu như vậy. Lời khuyên dành cho bạn chính là: Hãy chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa, sửa sang lại bàn thờ tổ tiên. Để nhà được sạch sẽ thông thoáng đón linh khí. 

Nếu thấy nhà cửa của mình chưa ổn thì bắt tay vào dọn dẹp ngay đi nhé. Đấy cũng là cách giải đen cờ bạc tương đối hiệu quả.

Giải đen bằng muối

Giải đen bằng muối
Giải đen bằng muối

Đây là cách làm được truyền bá lại vô cùng rộng rãi. Người xưa cho rằng, nếu gặp điều gì không may mắn, hãy lấy một nắm muối gạo đem ra ngoài cổng vứt đi và không được nhìn lại. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cách khác nhau để trừ xui với muối.

Ngoài vứt ra ngõ bạn có thể ném qua vai trái. Hòa nước muối lỏng để tắm. Rắc muối trước cửa nhà. Bỏ vào đĩa muối đồng xu và để trong nhà…

Với những cách giải xui cho bạn khi chơi cờ bạc. Hãy thử áp dụng xem đâu là cách hiệu quả với bản thân mình nhất. Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here