Mơ thấy cứt có ngụ ý gì – Tìm con số may mắn

0
279
Mơ thấy cứt có ngụ ý gì - Tìm con số may mắn

Mặc dù  không phải là thứ xa lạ với con người tuy nhiên ít có ai muốn nhắc tới nó. Chính vì vậy việc nằm mơ thấy cứt cũng không phải là quá hiếm gặp.

Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng giấc mơ này sẽ mang đến những chỉ dẫn cho mình trong tương lai; hoặc có sự may mắn, xui xẻo nào sẽ ập đến trong thời gian sắp tới? Hãy cùng Ku999 giải đáp những thắc mắc về giấc mơ này nhé! 

Điềm báo liên quan đến may mắn khi mơ thấy cứt

Bất kì những sự vật, hiện tượng nào được xuất hiện trong giấc mơ đều có những ý nghĩa riêng. Và việc mang đến điều may hay không may còn tùy thuộc vào hoàn cảnh bạn gặp trong giấc mơ là gì. Dưới đây là một số điềm may nếu bạn gặp giấc mộng này.

Chiêm bao bao ngủ thấy cứt

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy cứt hay còn gọi là phân. Đừng quá lo lắng vì đây không phải là giấc mơ mang đến những điềm xui như tính chất bạn vẫn nghĩ về nó. Ngược lại nó sẽ mang đến những điều may mắn cho bạn trong thời gian tới.

Tài lộc sẽ đến với bạn. Những công việc bạn đang làm sẽ được suôn sẻ và thuận lợi vô cùng. Chính vì vậy bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong thời gian tới.

Mơ thấy mình dẫm phải cứt

Tương tự như ý nghĩa giấc mơ bên trên. Việc bạn mộng gặp cứt nhưng còn dẫm phải nó được coi là điềm may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Và có thể bạn sẽ có được những món tiền lớn từ tiền lời trong việc kinh doanh hay thành công trong kí kết hợp đồng….

Tóm lại bạn đừng lo lắng khi gặp được giấc mơ này vì nó sẽ mang tới những điều tốt đẹp.

 Mơ thấy cứt có ngụ ý gì - Tìm con số may mắn

Mơ thấy mình đang ngồi ăn trên đống phân

Không đáng sợ như cái bạn nhìn thấy. Việc nằm mơ thấy mình đang ngồi ăn trên đống phân lại là điềm tốt và vô cùng may mắn. Nhiều khả năng trong khoảng thời gian sắp tới bạn sẽ có một công việc ổn định. Có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên cũng cần chú ý, nếu có vấn đề gì mờ ám nên tự rút lui. Tránh bị lôi kéo theo con đường phạm pháp hay là làm những công việc mờ ám. 

Ngoài ra nếu bạn mơ thấy mình bốc phân; thì giấc mơ này cũng liên quan tới các vấn đề về tài chính. Những may mắn sẽ tới và nhiều khả năng bạn sẽ thành công trong công việc và trở nên giàu có!

Những điềm báo không may mắn khi mơ thấy cứt

Ngược lại với những niềm vui, nếu bạn gặp những giấc mơ này hãy cẩn thận trong thương lai!

Mơ thấy phân trên đường nên bạn đã né

Việc nằm mơ thấy có phân trên đường ngầm báo rằng trong tương lai bạn sẽ gặp phải những rắc rối đến từ công việc. Không chỉ vậy, những khó khăn trong cuộc sống còn chồng chất khiến bạn vô cùng mệt mỏi. 

Tuy nhiên đừng quá lo lắng bạn sẽ vượt qua được ngay thôi!

Mơ thấy phân của mình

Theo các nhà chiêm tinh, việc bạn mơ thấy cứt của chính mình có nghĩa là ở hiện tại bạn đang cảm thấy khó xử. Có những công việc hay những điều làm cho bạn cảm thấy không hề thoải mái nhưng bạn vẫn thực hiện nó.

Vậy nên nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cân nhắc những việc làm cho mình không thoải mái đó có cần thiết phải làm hay không. Cái gì bỏ được thì nên bỏ để cho bản thân được cảm thấy thoải mái hơn.

Bạn nên thay đổi ngay thì cuộc sống của bạn mới trở nên vui vẻ và có thể thay đổi được vận mệnh của mình.

Mơ thấy cứt có ngụ ý gì - Tìm con số may mắn

Nếu chiêm bao thấy cứt của người khác

Cũng tương tự như việc bạn mộng gặp cứt của mình. Mơ thấy phân của người khác báo hiệu rằng bạn đang có rất nhiều những suy nghĩ, ý kiến tiêu cực.

Mọi việc bạn làm hay mọi vấn đề gặp phải bạn đều nhìn thấy mặt tiêu cực của chúng mà không hề cố gắng nhìn thấy mặt tích cực. Chính vì vậy cuộc sống của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Bởi vậy, khi gặp giấc mơ này, bạn nên ngồi lại và kiểm điểm lại bản thân. Ấn định lại suy nghĩ của mình và không nên chỉ nhìn về 1 phía. Có như vậy bạn mới có thể thay đổi được cách sống giúp cho mình cảm thấy dễ chịu hơn.

Mơ thấy phân trong nhà

Nếu như những giấc mơ khác nói về công việc thì đây lại là một điềm báo về sức khỏe. Hãy cẩn thận và chú ý tới bản thân nhiều hơn. Nếu có thấy mệt mỏi nên đi khám bác sĩ để phòng bệnh.

Mơ thấy cứt nên đánh con gì trúng lớn?

  • Nếu chiêm bao thấy cứt bạn nên đánh con 13 hoặc 63
  • Mơ thấy bị vứt cứt vào nhà đánh con 63
  • Mộng gặp cứt rất nhiều trên đường đánh con 98 hoặc 63
  • Mơ thấy em bé đang ị đánh số 58
  • Chiêm bao thấy mình bị cứt bám trên ngón tay đánh con 00 hoặc 05
  • Mơ thấy bị dính cứt trên ống quần đánh con 91 hoặc 92
  • Mơ thấy mình đi những bị dẫm phải cứt đánh con 13 hoặc 79
  • Mơ thấy đi đổ cứt đánh con 15; 16 hoặc 61….

Mỗi giấc mơ sẽ có những con số may mắn khác nhau. Chính vì vậy hãy xem xét trường hợp mơ thấy cứt bạn gặp trong mơ là gì để có được những lựa chọn đúng nhất. Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here